Thực tập sinh Việt "Bị nhiều nhân viên Nhật Bản hành hung" Chấn thương nặng như gãy xương

Một thực tập sinh kỹ năng người Việt Nam 41 tuổi làm việc tại một công ty xây dựng ở thành phố Okayama đã bị một số nhân viên Nhật Bản hành hung liên tục và bị thương nặng như gãy xương sườn.

NÓNG: Thực tập sinh Việt Nam tại Okayama bị "hành hung 2 năm" ở Nhật Bản

Một nam thực tập sinh kỹ năng người Việt Nam làm việc cho một công ty xây dựng ở thành phố Okayama đã bị nhiều người Nhật đánh đập liên tục tại nơi làm việc.

Xôn xao du học sinh Mỹ “bóc phốt“ gửi về 40 triệu/năm vẫn bị mẹ mắng vô ơn, chưa rõ thực hư nhưng dân mạng nổ ra tranh cãi

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện này. Dẫu vậy, những tình tiết có liên quan vẫn đủ gây ra nhiều luồng tranh cãi.

Tôi nên đi sang Séc xuất khẩu lao động hay đi kĩ sư Nhật vài năm

Mấy hôm nay, tôi cứ trằn trọc cả đêm không ngủ được. Chả là tôi năm nay đã 27 tuổi - là đàn ông trong gia đình mà vẫn chưa định hướng được cho mình trong tương lai. Giờ tôi phải làm sao đây

Lớp học làm nông nghiệp cho người Việt mắc kẹt tại Nhật

Ông Tabata, Chủ tịch Hiệp hội Khuyến nông tỉnh Saitama và những thành viên của Hiệp hội đang dạy cách gieo trồng một số loại rau củ cho những người Việt bị mắc kẹt – họ đang phải tá túc tại chùa Đại Ân do đại dịch COVID-19.

Cerezo Osaka lên tiếng bảo vệ Văn Lâm

Đội bóng Nhật Bản ra hẳn một thông báo riêng để giải thích cho Đặng Văn Lâm sau khi thủ môn này buộc phải vắng mặt trong đợt tập trung của tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup.  

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định thôi triệu tập thủ môn Đặng Văn Lâm do trường hợp dương tính với COVID-19 ở Cerezo Osaka.

Tỉnh nào ở Nhật Bản có nhiều người Việt Nam nhất?

Theo thống kê của bộ Tư pháp Nhật Bản (tính đến tháng 6/2020), có tổng cộng 420.415 người mang quốc tịch Việt Nam đang sinh sống ở Nhật (con số này hiện đã vượt ngưỡng 448.000 vào đầu năm 2021).

Người Nhật không sống ở Mỹ từ lâu vẫn nhận 1.400 USD hỗ trợ

Một số công dân Nhật bất ngờ nhận được 1.400 USD tiền hỗ trợ trong đại dịch COVID-19 của Mỹ, dù họ không còn sống ở Mỹ từ lâu.

Nhật bắt thanh niên Việt giết hại đồng hương

Thanh niên Việt Nam 23 tuổi bị bắt sau khi đâm chết đồng hương tại thành phố Tanabe, miền trung Nhật Bản.

Tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19: Bác sĩ Việt tại Nhật phân tích chi tiết về phản vệ và sốc phản vệ

Hãy cùng đọc ngay hướng dẫn của bác sĩ về phản vệ và sốc phản vệ để hiểu kỹ hơn về những phản ứng này của cơ thể.
 

Tìm kiếm