Cộng đồng Việt Nam

Đắng lòng thanh niên mới đi Nhật được 6 ngày phát hiện người yêu ở nhà cắm sừng 1 năm 4 tháng với người mới

Anh yêu cô ấy được bao lâu rồi? Câu nói đắng ngắt mà anh chàng có thể nói được khi biết tin bị người yêu cắm sừng.

Bài viết Đắng lòng thanh niên mới đi Nhật được 6 ngày phát hiện người yêu ở nhà cắm sừng 1 năm 4 tháng với người mới này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Ngày mới yêu, cô ấy có trang điểm cả vài tiếng đồng hồ vẫn vui lòng đợi. Một tuần 2,3 lần găp nhau vẫn thấy chưa đủ. Lúc mới yêu nhắn tin chậm một tí thì hỡi ôi réo rắt điện thoại hỏi han xem em đi đâu thế, em có làm sao không? Và hiển nhiên, khi nàng gặp trục trặc một xíu sẽ quáng quàng phi thân như siêu anh hùng đi giải cứu thế giới. Bởi thế cho nên người ta mới nói “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu…”

Để rồi cùng với thời gian, sau khi đã đi qua vài cơn chếnh choán, sau khi dốc hết yêu thương, nhớ nhung người ta lại để cuộc tình trôi theo năm tháng. Đúng là thời gian càng lâu, tình cảm càng nhạt, cách thể hiện cũng chẳng còn nồng nhiệt như xưa.

Tuy nhiên, cũng có những người yêu nhau chín năm, kết hôn rồi sống với nhau hai năm tình cảm vẫn vẹn nguyên. Lại có những người yêu nhau chưa hết vài tháng đã thay đổi, đã tìm người mới… Cho nên, tiếng than vãn trong tình yêu khi tình cảm dần phai nhạt gần như không có một cột mốc hay số đo cụ thể. Nếu có đo, chỉ là đo lòng người.

Bài viết Đắng lòng thanh niên mới đi Nhật được 6 ngày phát hiện người yêu ở nhà cắm sừng 1 năm 4 tháng với người mới này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Mới đây, sau hơn 1 năm yêu nhau, chàng trai trẻ quyết sáng Nhật để tìm kiếm tương lai thì cô gái ở nhà đã cắm ngay cho một “cái sừng” to đùng. Điều đáng nói là cái sừng mọc quá nhanh chỉ mới sau 6 ngày ngắn ngủi.

 

Bài nóng trong tháng

Cộng đồng xem nhiều