Cộng đồng Việt Nam

Liếm sushi băng chuyền ở Nhật Bản, cô gái Việt bị 'ném đá' dữ dội

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì hành động liếm sushi băng chuyền ở một nhà hàng tại Nhật Bản của cô gái Việt Nam.

Bài viết Liếm sushi băng chuyền ở Nhật Bản, cô gái Việt bị 'ném đá' dữ dội này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động "vô duyên" của một cô gái trong quán sushi băng chuyền Hamazushi, Người Việt ở Nhật - Thời báo Nhật Nhật Bản khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm.

Cụ thể, đồ ăn tại đây được phục vụ theo dạng băng chuyền và khi có một đĩa sushi được chuyền tới thì người này vừa cười nói với bạn vừa liếm một miếng trên đĩa.

Bài viết Liếm sushi băng chuyền ở Nhật Bản, cô gái Việt bị 'ném đá' dữ dội này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, hành động này nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích của dân mạng, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp Người Việt ở Nhật - Thời báo Nhật tại Nhật. Và dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái này ra sao, nhiều người cho rằng hành động như vậy tại quán ăn là không thể chấp nhận được.

"Khiếp, dịch bệnh đầy ra mà còn liếm láp, bà này chắc có vấn đề về thần kinh", "Miếng ăn là miếng nhục, làm người không muốn ại muốn làm ngợm", "Thấy nó ăn shshi kiểu này mà dị ứng luôn, không yêu thương nổi"... là những comment phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng trước hành động này của cô gái.

Theo Zing, nhiều người Việt Nam tại đây cũng cho biết sau khi xem clip đã báo cáo với hệ thống nhà hàng cũng như cơ quan chức năng. Hiện, clip đã được gỡ bỏ vì quá "phản cảm".

Người Việt ở Nhật - Thời báo Nhật Thanh Mai (T/H) Nguồn: Đời sống Plus/GĐVN

Bài nóng trong tháng

Cộng đồng xem nhiều