Các phim có diễn viên Hồng Đăng đột ngột dừng phát sóng

Hai phim "Hướng dương ngược nắng" và "Matxcơva - Mùa thay lá" do Hồng Đăng đóng chính phát sóng trên VTV3 ngày 1/7 đột ngột dừng phát sóng và thay thế bởi phim khác.

Đàn ông "chơi gái" - Chuyện không có gì phải lạ?

Việc đàn ông bỏ tiền "chơi gái" như đốm lửa âm thầm cháy, có thể bùng lên bất cứ lúc nào thiêu rụi cả hạnh phúc gia đình. Biết vậy nhưng đàn ông vẫn nhắm mắt lao vào, lờ đi những tai hại của nó...

Vì sao Đài Loan trở thàng Rồng, thành Hổ?

Năm nay là tròn 42 năm thành lập Công viên khoa học Tân Trúc (Đài Loan). Trong vòng 30 năm kể từ khi thành lập, Công viên này đã được Đài Loan tìm tòi, học hỏi và phát triển thành một Silicon Valley thứ 2 và họ đã thành công.

Nghệ sĩ thân bại danh liệt vì bê bối cưỡng dâm ở nước ngoài

Cao Vân Tường, Minh Béo, Gary Glitter, Paul Haggis là những nghệ sĩ phải hầu tòa hay bị bắt vì các cáo buộc cưỡng dâm, ấu dâm ở nước ngoài

Cơ quan quản lý chờ thông tin chính thức để xem xét công việc của Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng

Tin mới nhất từ cơ quan chủ quản của Hồ Hoài Anh là không có quyết định đình chỉ công việc bằng văn bản với nhạc sĩ này. Còn Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội vẫn đang chờ thông tin chính thức, chưa có quyết định nào với Hồng Đăng.

Đã có vài nghìn trường hợp mắc bẫy tống tiền tình dục tại Tây Ban Nha

Các nạn nhân có thể bị nhóm tội phạm công bố danh tính, hình ảnh nhạy cảm nếu từ chối trả một số tiền lớn. Đây là hình thức lừa đảo, tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha từng khiến 4.000 người mắc bẫy.

Ukraine tuyên bố đã giành chiến thắng trong 'cuộc chiến borsch'

Bộ trưởng Văn hóa Ukraine Aleksandr Tkachenko hôm 1/7 thông báo rằng borsch hay borscht - một món súp phổ biến của Đông Âu được làm từ củ cải đỏ - đã được đưa vào danh sách di sản văn hóa của UNESCO như một món ăn độc quyền của Ukraine.

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm

Hai nghệ sĩ 37 tuổi và 42 tuổi bị một cô gái người Anh tố cáo hiếp dâm. Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên

Theo thông tin từ VTV, số đầu tiên của "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Đạo luật mới ở Tây Ban Nha xử phạt tội hiếp dâm cực kỳ nghiêm khắc

Chính phủ Tây Ban Nha vừa thông qua một đạo luật định nghĩa tất cả quan hệ tình dục không đồng thuận là hiếp dâm trong cuộc cải tổ lập pháp nhằm tăng hình phạt đối với tội phạm tình dục và yêu cầu nhiều hỗ trợ hơn cho nạn nhân, theo Reuters.

Người thân tiết lộ sự cố khó tin của Hồ Hoài Anh ở châu Âu, CĐM sục sôi thêm nghi ngờ vì 1 chi tiết

Phát ngôn mới đây của Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh khiến dư luận thêm xôn xao. Nhiều người cho rằng việc nữ nhạc sĩ lên tiếng vào thời điểm này là thiếu khôn ngoan.

  VỀ THỜI BÁO NHẬT

Thời báo NHẬT - Báo điện tử hàng đầu tại Nhật Bản với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nhật bản cũng như khắp nơi trên thế giới.

Tìm kiếm