Công an Đà Nẵng có tân phó giám đốc

Ngày 24-1, tại Công an Đà Nẵng, Bộ Công an tổ chức lễ công bố quyết định của bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Dàn cựu lãnh đạo BV Bạch Mai lãnh án

Cựu giám đốc cùng dàn lãnh đạo và cán bộ của BV Bạch Mai bị tuyên án trong vụ nâng khống giá robot phẫu thuật, "móc túi" của người bệnh.

Giáo sư Ngô Bảo Châu làm rõ thông tin 'nhập biên chế' ở Trung Quốc

Giáo sư Ngô Bảo Châu vừa lên tiếng trên báo chí làm rõ thông tin lan tràn trên mạng xã hội về việc gia nhập biên chế chính thức của Viện Toán thuộc Học viện Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc).  

Tình hình dịch Covid-19 trái ngược giữa các địa phương

TP.HCM có một tuần liên tiếp dưới ngưỡng 300 F0. Trong khi đó, Đà Nẵng, Hải Phòng tăng nhanh số ca mắc, khiến người dân lo lắng khi dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.

Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Cục Cảnh sát hình sự xác định các cá nhân không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Nữ sinh trường luật đầu độc cha ruột: Nói chuyện như người mất hồn, khai báo bất nhất, có dấu hiệu trầm cảm

Lúc làm việc với Tống Thị Tùng Linh, lực lượng công an thấy nữ sinh nói chuyện như người mất hồn, khai báo bất nhất, đôi mắt nhìn xa xăm.

Sắp rộng đường đón khách quốc tế!

Đề xuất mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế nếu được thông qua không chỉ giúp ngành du lịch, hàng không sớm khôi phục mà còn duy trì sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam  

Quy định mới về điều kiện với hành khách bay nội địa

Chỉ những hành khách cư trú, lưu trú trước chuyến bay hoặc xuất phát từ cảng hàng không tại địa bàn có dịch ở cấp 4 hoặc vùng phong tỏa mới cần phải có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19.  

Hà Nội: Sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh trở lại trường học an toàn

Chiều 22/1, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) đã tổ chức diễn tập công tác đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19 tại Trường Trung học cơ sở Giảng Võ. Tham gia buổi diễn tập có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo của 12 quận và một số trường học.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của Công Lý - Xuân Bắc: Cặp bài trùng không thể thiếu ai

Bên nhau gần 20 năm, Nam Tào - Bắc Đẩu thân thiết như người thân trong gia đình. Sự hiện diện của cặp đôi cũng dần trở nên quen thuộc với khán giả.  

Giám đốc công ty bán kist test cho CDC Bắc Giang nói về 'phí phân phối' của Việt Á

Giám đốc doanh nghiệp cung cấp kit test của Việt Á cho CDC Bắc Giang từng có cuộc trao đổi với Tiền Phong trước khi bị bắt. Ông này cho biết có nhận 'phí phân phối' của Việt Á nhưng lúc đó phủ nhận, không chi số tiền này cho ai khác ngoài công ty.
 

Tìm kiếm