Mùa cao điểm mới bắt đầu, hàng không thế giới đã rối loạn

Đài CNN mô tả việc di chuyển bằng máy bay giờ đây giống như một "cơn ác mộng", trong bối cảnh mùa đi lại cao điểm chỉ mới bắt đầu.

Điều trần về vụ bạo loạn 6-1-2021: Donald Trump là kẻ đốt lửa!

Tối thứ Năm 9 tháng 6, 2022, Ủy ban Lựa chọn của Hạ Viện điều tra vụ bạo loạn tấn công Quốc Hội Hoa Kỳ ngày 6 tháng Giêng năm ngoái đã tổ chức phiên đầu tiên trong sáu phiên điều trần về diễn biến của vụ bạo loạn.

Những tiết lộ giật mình từ bên trong Tòa Bạch Ốc!

Những thông tin mà nhân chứng Hutchinson trình bày tại phiên điều trần thứ sáu ở Hạ Viện, chiều ngày 28.06 2022 chứng tỏ âm mưu đảo ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã có hình dáng của một cuộc “đảo chính” bạo lực mà sự kiện tấn công Quốc Hội ngày 6 tháng Giêng 2021.

Châu Âu trả giá đắt vì phụ thuộc năng lượng của Nga

Chiến sự Ukraine: Châu Âu ngày càng phụ thuộc vào khí đốt Nga trong những năm qua. Giờ, giới chức khối này phải can thiệp mạnh tay để giải quyết tình trạng giá năng lượng tăng vọt.

Belarus cảnh báo trận chiến tiếp theo sẽ diễn ra ở Trung Á

Phát biểu trong một cuộc họp trọng thể nhân Ngày Độc lập của nước Cộng hòa (3/7), Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cảnh báo rằng, trận chiến tiếp theo trong cuộc đấu tranh để phân chia lại thế giới sẽ là ở Trung Á, các dấu hiệu của điều này đã xuất hiện.

Tổng thống Zelensky: Nga kiểm soát hơn 2.600 thành phố, thị trấn ở Ukraine

Mặc dù Ukraine đã giải phóng một phần lãnh thổ, nhưng hiện hơn 2.600 thành phố thị trấn của nước này vẫn thuộc sự kiểm soát của Nga.

Xả súng kinh hoàng ở trung tâm thương mại Đan Mạch

Ít nhất 3 người thiệt mạng trong một vụ xả súng ở trung tâm thương mại Copenhagen, Đan Mạch hôm 3/7. Cảnh sát địa phương không loại trừ đây là một vụ tấn công khủng bố.

Xả súng tại thành phố an toàn nhất thế giới, nhiều người thương vong

Một vụ xả súng tại trung tâm mua sắm ở thủ đô Copenhagen của Đan Mạch hôm 3-7 khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và nhiều người bị thương phải nhập viện.  

Hung thủ nổ súng ở Đan Mạch mang súng thật nhưng lừa mọi người mình cầm súng giả

Đã có ít nhất 3 người chết, 3 người bị thương trong tình trạng nguy kịch trong vụ nổ súng ở trung tâm thương mại Field's tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch. Nhân chứng cho biết kẻ nổ súng, đã bị bắt, lừa mọi người rằng hắn chỉ cầm súng giả.

Uzbekistan: Hàng nghìn người bị thương trong vụ bạo động tại thành phố Nukus

Theo trang thông tin Daryo.uz của Uzbekistan, hàng nghìn người đã phải nhập viện sau vụ bạo động tại thủ phủ Nukus của vùng tự trị Karakalpakstan.  

Sri Lanka cắt điện 3 giờ mỗi ngày vì thiếu nhiên liệu

Từ ngày 4-7, Sri Lanka cúp điện 3 giờ mỗi ngày trên toàn quốc vì thiếu nhiên liệu. Bộ trưởng năng lượng nước này cho biết nhiên liệu dự trữ còn đủ dùng chưa đầy một ngày.

  VỀ THỜI BÁO NHẬT

Thời báo NHẬT - Báo điện tử hàng đầu tại Nhật Bản với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nhật bản cũng như khắp nơi trên thế giới.

Tìm kiếm