Phát hiện thi thể du khách Thụy Sĩ tại Phuket

Thi thể một phụ nữ Thụy Sĩ, 57 tuổi, đã được phát hiện giữa những tảng đá tại một thác nước ở Phuket, Thái Lan, ngày 5/8. Nạn nhân được cho là đã bị hãm hiếp và sát hại.Natthapong Seedam, 31 tuổi, ngụ tại quận Mueang thuộc tỉnh Phuket, phát hiện thi thể nói trên vào khoảng 13h30 ngày 5/8 (giờ địa phương). Seedam sau đó đã trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương.

Bài viết Phát hiện thi thể du khách Thụy Sĩ tại Phuket này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể một phụ nữ cao khoảng 1,64 m nằm úp mặt xuống nước giữa những tảng đá cách lối vào thác Ao Yon khoảng một km.

Cơ thể nạn nhân được bao phủ bởi một tấm khăn màu đen và phần chân nhô lên khỏi mặt nước, theo Bangkok Post.

Người phụ nữ Thụy Sĩ mặc một chiếc áo phông màu hồng, một chiếc áo khoác và một chiếc vòng cổ có hình đồng xu bằng bạc. Cảnh sát ước tính bà này đã chết cách đây ít nhất ba ngày. Họ cũng tìm thấy một số vật dụng nghi là hộ chiếu và danh thiếp của nạn nhân.

Gần thi thể người phụ nữ nói trên, cảnh sát phát hiện một quần bò ngắn và một quần cộc. Một đôi giày thể thao màu đen hãng Nike và một điện thoại di động cũng được tìm thấy gần đó.

Bài viết Phát hiện thi thể du khách Thụy Sĩ tại Phuket này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

1 Phat Hien Thi The Du Khach Thuy Si Tai Phuket

Lực lượng điều tra có mặt tại hiện trường vụ án vào chiều ngày 5/8 (giờ địa phương). Ảnh: Bangkok Post.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã đến sân bay Phuket vào ngày 13/7 theo kế hoạch tái mở cửa “hộp cát” Phuket của chính phủ Thái Lan. Dự án này là nỗ lực nhằm hồi sinh ngành du lịch, vốn là huyết mạch của nền kinh tế tỉnh đảo Phuket.

Một nguồn tin của cảnh sát cho biết người phụ nữ nói trên đã đến Thái Lan một mình từ Singapore và lưu trú tại khách sạn Dusit Thani Laguna từ ngày 13 đến 27/7 trước khi chuyển vào khách sạn The Mooring Resort. Một nhân chứng đã nhìn thấy bà đi ra khỏi khách sạn về phía bãi biển vào khoảng 14h ngày 3/8 (giờ địa phương).

Người phụ nữ Thụy Sĩ này từng đến thăm Phuket vào năm 2019, sau đó rời tỉnh Chiang Mai đến Singapore.

Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện Vachira Phuket để khám nghiệm tử thi. Cảnh sát đang thu thập bằng chứng và điều tra nguyên nhân cái chết của bà.

Nguồn: Zing

Thời sự nóng

Bài nóng trong tháng