Ukraine đưa tin họ đã đánh hỏng tàu Ivan Khurs của Nga ở Biển Đen

Ukraine đưa tin họ đã đánh hỏng tàu Ivan Khurs của Nga ở Biển Đen

Hôm 25/5 Pravda Ukraine dẫn nguồn video trên mạng xã hội cảnh quay từ một chiếc tàu nửa nổi nửa chìm không người lái của Ukraine tấn công vào tàu Ivan Khurs của Nga ở Biển Đen. Tờ báo khẳng định Ukraine đã làm hư hại nặng con tàu tuần tra có ý nghĩa đối với quân Nga. Trước đó 1 ngày, Bộ Quốc phòng Nga đưa tin tàu đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đường ống dẫn dầu của Nga tới Thổ Nhĩ Kỳ thì bị tấn công vào sáng sớm ngày 24/5 trong vùng đặc quyền kinh tế của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cảnh quay từ chiếc ‘tàu drone’ khi nó tấn công Ivan Khurs, do phía Ukraine đưa tin hôm 25/5:

1 Ukraine Dua Tin Ho Da Danh Hong Tau Ivan Khurs Cua Nga O Bien Den

Bộ Quốc phòng Nga hôm 24/5 nói tàu Ivan Khurs bị ‘tàu drone’ của Ukraine tấn công khi đang làm nhiệm vụ bảo vệ đường ống dẫn dầu tới Thổ Nhĩ Kỳ:

Tờ báo dẫn nguồn tin từ kênh không chính thức của quân đội Ukraine trên mạng xã hội về hình ảnh ‘tàu drone’ của Ukraine đã đánh trúng tàu Ivan Khurs (Yuri Ivanov) của Nga ở Biển Đen. Pravda Ukraine đã liên lạc với người của kênh quân sự này và nhận được khẳng định rằng vụ tấn công đã khiến con tàu Nga bị hư hại nặng và phải sửa chữa, nhưng chưa bị đánh chìm.

Nhật Tân

Tin bài liên quan

  VỀ THỜI BÁO NHẬT

Logo Trans 150x60

Thời báo NHẬT - Báo điện tử hàng đầu tại Nhật Bản với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nhật bản cũng như khắp nơi trên thế giới.

Tìm kiếm