Giá xăng tăng cao "kỷ lục" và gánh nặng "bão giá" đè lên vai lao động nghèo ở TP.HCM: Đã khổ, nay khổ thêm!

Như "té nước theo mưa", sau khi xăng tăng hàng loạt các nhu yếu phẩm cũng tăng theo gây nên cơn sốt mang tên "bão giá".

Khách quốc tế "đóng băng", hàng không Việt chật vật trở lại bầu trời

Thị trường khách Nga bị "đóng băng" do xung đột Nga - Ukraine, trong khi đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… vẫn chưa được kích hoạt mạnh mẽ do dịch Covid-19.

Xung đột leo thang, hàng chục quốc gia sẵn sàng cấp vũ khí cho Ukraine

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết khoảng 20 quốc gia đã đề xuất các gói hỗ trợ an ninh mới cho Ukraine nhằm đối phó chiến dịch quân sự của Nga.

Nhiều nơi miền Bắc ngập sâu sau mưa lớn, ôtô chìm trong biển nước

Tình trạng ngập lụt tiếp diễn ở nhiều địa phương Bắc Bộ như Bắc Ninh, Vĩnh Yên, Hà Nội... Mưa lớn được dự báo kéo dài những giờ tới và có thể kết thúc trong đêm nay.

Mưa ngớt, bà con ngoại thành Hà Nội vẫn lội bì bõm trong nước ngập

Dù mưa đã ngớt, nhưng đến trưa 24-5, cả trăm hộ dân ở thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội vẫn phải lội bì bõm trong nước ngập.

Tàu Cát Linh - Hà Đông đột ngột dừng khi gặp mưa lớn

Đang chuẩn bị vào ga, tàu điện Cát Linh - Hà Đông đột ngột dừng lại giữa đường khiến nhiều hành khách được một phen nhốn nháo.

Tuyến đường sắt đô thị số 2 của Hà Nội đội vốn hơn 16.000 tỷ

Điển hình về lãng phí được chỉ ra là việc tuyến đường sắt đô thị đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo làm thủ tục điều chỉnh tổng mức đầu tư từ 19.555 tỷ lên 35.679 tỷ đồng.

20 triệu hộ chiếu vắc xin đã cấp, 45 triệu đang chờ: Tưởng dễ mà... không dễ

Tiến độ 1-6 hoàn thành cấp hộ chiếu vắc xin cho người đã được xác thực dữ liệu mũi tiêm (như yêu cầu của Bộ Y tế trong văn bản mới nhất) khó có thể hoàn thành. Tại sao?

Phụ huynh Hà Nội 'than trời' về đề xuất tăng học phí gấp đôi

Trước thông tin Hà Nội vừa có dự thảo về việc tăng học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023, nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng.

Vụ mẹ khai tử con đang sống: Bố bàng hoàng tìm con khắp nơi

Mới đưa con về nhà ngoại hơn chục ngày, ông D. tá hỏa khi không thể gặp con qua các cuộc điện thoại. Ông vội bắt xe về tìm và ngỡ ngàng khi vợ cũ đưa giấy chứng tử nói con đã mất.

Bầu Đức: Ông Park là huyền thoại của bóng đá Việt Nam

Bầu Đức cảm ơn HLV Park Hang Seo đã giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan để giành HCV SEA Games 31.

  VỀ THỜI BÁO NHẬT

Thời báo NHẬT - Báo điện tử hàng đầu tại Nhật Bản với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nhật bản cũng như khắp nơi trên thế giới.

Tìm kiếm