Cháy căn hộ toà nhà 16 tầng ở Sài Gòn

Lửa bùng lên dữ dội từ căn hộ ở tầng 4 chung cư Asiana tại quận 6 khiến hàng trăm người dân tháo chạy, chiều 29/1.

Nhiều sinh viên vội trở lại thành phố khi kỳ nghỉ Tết còn dài

Chưa hết kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhiều sinh viên đã vội quay trở lại các thành phố để làm thêm mặc dù kỳ nghỉ Tết theo lịch trên giảng đường đại học còn kéo dài.

Thủ tướng yêu cầu phải đảm bảo quyền lợi cho người dân nhường đất làm sân bay Long Thành

Sáng 29-1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến Đồng Nai thăm hỏi người dân ở khu tái định cư dự án sân bay Long Thành và kiểm tra tiến độ thi công mặt bằng sân bay.

Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường bị cách chức vì có con riêng

Có con riêng với người phụ nữ khác khi đang có vợ, ông Phạm Văn Ấn - Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, bị cách chức.

Xôn xao video người mang sắc phục công an đánh người bị còng tay

Trên mạng xã hội đang lan truyền video dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên bị còng tay và bị vài người mặc trang phục bảo vệ dân phố ghì chặt trong khi một người mặc sắc phục công an liên tục đá vào người.

Nghìn người rước bảo vật vua Hàm Nghi

Hà Tĩnh Sau khi ông Trần Văn Nhung lấy 2 con voi vàng cùng nhiều sắc phong ra đặt lên kiệu, hàng nghìn người theo sau rước bảo vật đến 3 ngôi đền.

Đường sắt Bắc - Nam qua Hà Nội tắc 2,5 tiếng vì tàu hỏa tông xe đầu kéo

Tàu hoa tông xe đầu kéo qua đường ngang có người gác tại huyện Thường Tín, Hà Nội khiến nhân viên gác chắn bị thương, đầu máy và xe đầu kéo hư hỏng, đường sắt ách tắc 2,5 tiếng.

Bộ Y tế đề nghị làm rõ việc cháu bé tử vong nghi do hóc hạt bí

Cục Quản lý khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) vừa có văn bản gửi Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đề nghị trả lời thông tin liên quan đến sự việc cháu bé nghi hóc hạt bí, người nhà tố bệnh viện tắc trách khiến cháu tử vong.

Hội Lim nghiêm cấm hát quan họ ngửa nón xin tiền, không hát văn nhảy đồng

Huyện Tiên Du (Bắc Ninh) lưu ý hội Lim năm nay nghiêm cấm tất cả các hình thức hát quan họ ngửa nón xin tiền. Đồng thời, hội Lim không hát nhạc mới, hát chèo, hát văn nhảy đồng và các loại nhạc không phù hợp.

Người dân trở lại miền Nam sau Tết xúc động nhận quà từ CSGT

Hình ảnh lực lượng CSGT ở Thừa Thiên Huế dầm mưa tại nhiều điểm trên tuyến quốc lộ để tiếp sức người dân đi xe máy vào lại miền Nam sau Tết bằng thức ăn, nước uống đã gây xúc động.

Cảnh báo khó khăn trong thanh toán khi xuất khẩu sang thị trường Pakistan

Thương vụ Việt Nam tại Pakistan cảnh báo về những khó khăn trong thanh toán khi xuất khẩu đối với doanh nghiệp Việt Nam do nước này thay đổi quy định về cấp ngoại tệ.

  VỀ THỜI BÁO NHẬT

Thời báo NHẬT - Báo điện tử hàng đầu tại Nhật Bản với những tin nhanh thời sự cuộc sống, đặc biệt dành cho bạn đọc người Việt tại Nhật bản cũng như khắp nơi trên thế giới.

Tìm kiếm