TOP 5 game học tiếng Nhật vừa chơi vừa học hay nhất cho smartphone

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa giải trí lại vừa có thể học được thêm nhiều từ vựng Tiếng Nhật mới? Nếu bạn cảm thấy hứng thú để thử thách khả năng tiếng Nhật của mình thì hãy bắt đầu chinh phục top 5 game học tiếng Nhật hay nhất mà hoàn toàn miễn phí cho thiết bị di động sau đây.

Bài viết TOP 5 game học tiếng Nhật vừa chơi vừa học hay nhất cho smartphone này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

1. Game học tiếng Nhật Bucha

Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay trên Smartphone với phương pháp học mới rất thú vị: VỪA HỌC VỪA CHƠI. Theo đó trong game được thiết kế dưới dạng một trò chơi chạy và nhảy húc gạch kết hợp trả lời cấu đố, người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách bằng cách trả lời các câu hỏi về từ vựng tiếng Nhật trong thời gian hạn định.

Mục tiêu của trò chơi giúp bạn củng cố các kiến thức về kanji, từ vựng tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái, nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như luyện thi các chứng chỉ JLPT.

Chức năng chính của game Bucha

– 5000 từ vựng chia theo 5 cấp độ JLPT từ N5 đến N1 – 3500 từ vựng Kanji Look and Learn – Hỗ trợ phát âm từ vựng khi chơi game – Tính năng chia sẻ điểm số với bạn bè – Trọn bộ từ vựng 50 bài Minna no Nihongo – Trọn bộ từ vựng Mimi Kara Oboeru từ N3, N2, N1 – Trọn bộ từ vựng Kanji Look and Learn N3 – Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các thành ngữ và các vật dụng truyền thống – Học offline không cần kết nối Internet

Game học tiếng Nhật Bucha thích hợp với những người

– Yêu thích văn hóa Nhật Bản – Đang ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật JLPT hoặc luyện giao tiếp – Đam mê chơi game và tự kiểm tra tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi – Tự học tiếng Nhật cơ bản đến cấp độ cao nhất – Thích sự thú vị và đổi mới trong cách học – Ít thời gian tự học và tự kiểm tra

2. Game học tiếng Nhật bậc sơ cấp – Pokemon

Game Pokemon khá nổi tiếng trong khoảng thời gian vừa qua, nhất là các phiên bản Pokemon Red, Blue và Yellow được nhiều người đánh giá là giúp người chơi dễ dàng học, tiếp thu vốn tiếng Nhật nhất với hệ thống chữ Katakana đơn giản.

Trong game Pokemon hệ thống chữ Kanji sẽ bắt đầu xuất hiện ở thế hệ thứ năm do đó đây cũng là phương pháp giúp bạn có thể tiếp cận với với Kanji tốt nhất. Học tiếng Nhật sơ cấp thông qua phiên bản game như Pokemon Red, Blue và Yellow sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhớ kiến thức lâu hơn.

3. Game TaKo’s Japanese

TaKo’s Japanese hay học tiếng nhật cùng bạch tuộc Tako là một ứng dụng học đúng phong cách Nhật rất thực tế và cũng rất đáng yêu. Hình ảnh chú bách tuộc xinh sắn với 5 chiếc xúc tu sẽ đồng hành cùng các bạn trong các bài học thông qua các trò chơi thú vị.

Thông qua các bài giảng được hướng dẫn, bạn sẽ học cách viết hiragana, katakana và hơn 100 chữ kanji một cách chính xác, cũng như cách phát âm hoàn hảo của họ được ghi lại bởi các giáo viên bản xứ Nhật Bản. Nó giống như bạn đang ở Kyoto nhưng không tốn bất kỳ yên nào.

Bài viết TOP 5 game học tiếng Nhật vừa chơi vừa học hay nhất cho smartphone này tại: www.thoibaonhat.com đang được giữ bản quyền DMCA

Nhờ hệ thống viết phức tạp của nó, bạn sẽ có thể học đột quỵ học tiếng Nhật bằng cách đột quỵ và theo thứ tự đúng cách vẽ từng nhân vật bằng một thư pháp Kana hoàn hảo. Hệ thống này sẽ đánh giá đột quỵ của bạn và sửa chữa bạn nếu bạn phạm sai lầm, bao gồm cả hỗ trợ Furigana.

THỰC TIỄN trong các trò chơi Nhật Bản mỗi Hiragana, Katakana hoặc Kanji riêng trong chế độ học tập và có một thời gian tốt với các trò chơi mini thú vị trong khi bạn làm mới tất cả các bạn đã học được.

Học tiếng Nhật với Tako – bạn được gì?

– Học cách viết và đọc tất cả các chữ hiragana, katakana và kanji không phổ biến tương ứng với cấp độ N5 của Bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Nhật (JLPT – JP).

– Hữu ích cho những người muốn học hỏi từ số không và cho những người muốn làm mới kiến ​​thức cơ bản của họ về ngôn ngữ Nhật Bản. Thưởng thức anime và manga yêu thích của bạn, trở thành một otaku thật sự từ nihon!

– Chế độ chơi: nơi bạn sẽ học qua 88 bài học có hướng dẫn hơn 300 ký tự, bao gồm hiragana, katakana và kanji.

– Chế độ học tập: nơi bạn sẽ có thể xem xét và thực hành mà không có áp lực nhiều lần như bạn muốn. Kiểm tra số liệu thống kê của bạn và theo dõi tiến trình của bạn.

– Chế độ Minigame: hiển thị những gì bạn đã học được trong các trò chơi mini nippon đa dạng và thú vị.

– Tìm hiểu các bài đọc on’yomi và Kun-Yomi và ý nghĩa của hơn 100 kanji.

4. Game hành động học tiếng Nhật Samurai

Bạn có muốn vừa chơi vừa học tiếng Nhật cùng một lúc? Bạn có quan tâm đến văn hóa Nhật Bản? Nếu câu trả lời là có, chắc chắn Fude Samurai là trò chơi dành cho bạn.

Với hơn 10500 câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành nhiều đề theo từng cấp độ, Samurai tiếng Nhật là cẩm nang hữu ích giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng nhật với đủ các cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5)

Đặc điểm nổi bật:

• Tìm hiểu 103 Kanjis từ JLPT Noken 5 • Nghiên cứu tất cả các từ vựng liên quan đến kanjis từ JLPT Noken 5 • Tất cả kanjis và từ vựng với các tập tin âm thanh để nghe cách phát âm chính xác • Đa ngôn ngữ có sẵn (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Pháp và Ý) • Fude samurai có rất nhiều thế giới kẻ thù để chiến đấu.

Với Samurai tiếng Nhật, bạn học được gì?

– Thi thử năng lực tiếng nhật với nhiều đề thi các cấp độ N1, N2, N3, N4, N5. – Ôn tập lại tiếng nhật với nhiều dạng bài tập nhỏ, phủ rộng hết đề thi năng lực tiếng nhật. – Luyện phản xạ nhanh khi chơi game. – Chơi online với bạn bè, thể hiện khả năng của mình và cùng nhau tiến bộ. – Chơi ở chế độ luyện tập để tự rèn luyện trình độ của bản thân. – Samurai tiếng Nhật tự động phân tích quá trình chơi, bạn có thể xem lại một cách trực quan về các kĩ năng (ngữ pháp, kanji, từ vựng…) để biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình. – Cùng thi đua với những người chơi khác trên bảng xếp hạng trò chơi.

Bạn có tự tin với vốn từ vựng Tiếng Nhật của mình không? Hãy kiểm tra bằng cách chinh phục những trò chơi được giới thiệu ở trên nhé. Những tựa game từ vựng này sẽ mang lại cho bạn hàng giờ vui vẻ cũng như giúp bạn học được thêm nhiều từ vựng Tiếng Nhật mới.

Nguồn: Japan.net

Bài nóng trong tháng

Nước Nhật xem nhiều